blog images

Làm thế nào để có được đội ngũ nhân sự tốt là niềm trăn trở của các chủ doanh nghiệp.

Nhân sự trong một tổ chức có thể được coi là yếu tố không thể thiếu để phát triển lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Đã có không ít doanh nghiệp phải lao đao do thiếu nguồn nhân lực, chảy máu chất xám do không giữ chân được người tài. Những khó khăn về nhân lực đó đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Thấu hiểu mong muốn, nhu cầu của các doanh nghiệp, VietSunCo có thể hỗ trợ các doanh nghiệp với giải pháp “Phòng Marketing Thuê Ngoài

Phòng Marketing thuê ngoài hiểu đơn giản là các doanh nghiệp sẽ thuê ngoài hoàn toàn hoạt động Marketing bởi các agency có chuyên môn sâu giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Các dịch vụ thuê Marketing online thuê ngoài bao gồm: Truyền thông thương hiệu, Thúc đẩy doanh số, Phát triển các kênh TMĐT, Phát triển sản phẩm,…

Hiện nay, dịch vụ này được các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp đặc biệt quan tâm. Nhiều doanh nghiệp lớn cũng đang dịch chuyển sang mô hình này vì mang lại tính hiệu quả cao như: tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu, giảm rủi ro về thay đổi nhân sự,…

LỢI ÍCH PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI CHO DOANH NGHIỆP

Chỉ với chi phí bằng lương 1 nhân sự Marketing, dịch vụ thuê ngoài Marketing đang rất hấp dẫn các chủ doanh nghiệp. Sau đây là các lợi ích nổi bật:

Tiết kiệm chi phí hoạt động
Đây được xem là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài.

Các doanh nghiệp cần dịch vụ Marketing thuê ngoài thường do không có phòng Marketing. Nếu đầu tư vào phòng Marketing sẽ cần phải bỏ ra nhiều công sức. Nhất là khi mới khởi nghiệp, doanh nghiệp cần phải tập trung xây dựng kế hoạch chung, nếu sử dụng phòng Marketing thuê ngoài thì doanh nghiệp chỉ cần trả cho các gói dịch vụ cần thiết. Điều này tạo ra tính chủ động cho doanh nghiệp để tính toán chi phí Marketing phù hợp với tình hình hoạt động.

Giải pháp thuê phòng Marketing bên ngoài sẽ chỉ tốn khoản chi phí nhỏ, thấp hơn nhiều so với việc xây dựng riêng phòng Marketing. Các hoạt động Marketing, truyền thông thương hiệu được thực hiện bài bản.

Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm và sáng tạo
Sở hữu đội marketing thuê ngoài chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ giảm bớt mối lo về tuyển chọn đào tạo nhân sự. Bởi lẽ, Team Marketing thuê ngoài luôn bắt kịp xu hướng mới nhất trong ngành.

Đội ngũ marketer tại các agency luôn sáng tạo và đổi mới không ngừng. Đây là nơi hội tụ những tinh hoa từ nhiều lĩnh vực. Vì thế, cho dù doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực nào, các agency sẽ vẫn luôn có những giải pháp hoàn hảo, tối ưu nhất.

Giải quyết vấn đề khó cho khách hàng
Trong quá trình làm việc với dịch vụ thuê ngoài Marketing, nếu doanh nghiệp gặp các vấn đề không rõ ràng sẽ được Agency hỗ trợ giải quyết. Không gây ảnh hưởng đến thương hiệu và hiệu suất bán hàng.

Có kế hoạch mục tiêu chuyên nghiệp hiệu quả
Sở hữu đội ngũ nhân sự với kiến thức tốt và trình độ chuyên môn hóa cao. Kinh nghiệm của phòng Marketing thuê ngoài cũng tốt hơn đội in-house trong doanh nghiệp do đã thực chiến với nhiều dự án. Đội ngũ Marketing sẽ lên kế hoạch mục tiêu phù hợp với từng ngành nghề, từng lĩnh vực vì thế hiệu quả Marketing mang lại cho doanh nghiệp sẽ cao hơn

Hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp
Hoạt động kinh doanh luôn tiềm ẩn những rủi ro. Hạn chế rủi ro thấp nhất là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Dịch vụ Marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp giảm thiểu các nguy cơ như:

Giảm chi phí đào tạo, tuyển dụng nhân sự, không cần lo lắng nhân viên nghỉ việc giữa chừng.
Nhân sự có chuyên môn cao nên có thể nhanh chóng phát hiện những vấn đề cần cải thiện.
Giảm thiểu chi phí mặt bằng, pháp lý của doanh nghiệp.
Việc thuê Markting ngoài sẽ giảm thiểu các chi phí phát sinh khác như chi phí bảo hiểm, phúc lợi, thưởng cho nhân viên,…

Báo cáo minh bạch
Các báo cáo được gửi theo định kỳ chi tiết và minh bạch. Từ đó, doanh nghiệp và đơn vị thực hiện thảo luận để đưa ra các chiến lược mới theo từng giai đoạn nhằm tối ưu hiệu quả của chiến dịch.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA VIETSUNCO VÀ CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Để có được niềm tin của các khách hàng khi đồng hành, VietSunCo luôn nỗ lực, sáng tạo và tạo ra được sự khác biệt. Những lý do mà bạn không nên bỏ qua dịch vụ Marketing thuê ngoài tại VietSunCo:

Chúng tôi luôn tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp Marketing hiệu quả dựa trên nguồn lực, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

  • Đội ngũ nhân sự Marketing có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực chiến.
  • Quy trình làm việc hiệu quả, rõ ràng, Không chỉ về số lượng, chúng tôi còn hướng tới chất lượng cuối cùng: nâng tầm thương hiệu và cải thiện doanh thu nhanh chóng.
  • Liên tục cập nhật xu hướng SEO và những kiến thức Marketing mới nhất.
  • Ý tưởng dồi dào, nội dung content chất lượng, dẫn đầu xu hướng.
  • Luôn tìm ra các phương án giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Làm việc cho doanh nghiệp cẩn thận như làm cho chính mình, hạn chế các khoản phí không cần thiết.
  • Linh hoạt điều chỉnh theo những nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Xem chi tiết các dịch vụ Marketing của VietSunCo có thể hỗ trợ khách hàng.

Share:
CÔNG TY TNHH TMDV VIETSUNCO