blog images

Sáng ngày 5-11, Công Ty VietSunCo tham dự Hội thảo Giải Pháp Phát Triển Kinh Tế Tập Thể Bền Vững do Hội Nông Dân Tỉnh Kiên Giang tổ chức.


Trong lĩnh vực nông nghiệp thì công nghệ đóng 1 vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ bà con quảng bá, quản lý, bán sản phẩm họ tạo ra, tăng giá trị nông sản.
Đến với Hội thảo, Với mong muốn cùng cộng đồng doanh nghiệp, người sản xuất, người tiêu dùng nâng cao hiệu năng trong việc tổ chức quản lý sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm nói chung, đặc biệt là các sản phẩm nông nghiệp.

VietSunCo đem đến bà con các giải pháp:

  • Giải pháp quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho các Hợp tác xã, có cơ hội giao thương nhiều hơn với các thương lái, người tiêu dùng qua website mẫu Hợp Tác Xã Nông Nghiệp
  • Giải pháp công nghệ đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, nông hộ… nhằm số hóa các công việc trong quá trình sản xuất, thu hoạch, thu mua, chế biến và tiêu thụ sản phẩm thông qua 2 nền tảng công nghệ là Green CheckGreen Agri.

Qua các giải pháp của VietSunCo, bà con nông dân có đủ điều kiện để đăng kí các chứng nhận, giúp tăng giá trị nông sản, phát triển kinh tế vùng miền.

Share:
CÔNG TY TNHH TMDV VIETSUNCO