blog images

Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển có mức độ cạnh tranh dịch vụ cao, với hơn 45 nghìn doanh nghiệp đang hoạt động. Bất kỳ dịch vụ nào bạn tìm kiếm trên internet cũng đều có rất nhiều các đơn vị đang quảng cáo. Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của bạn và tìm kiếm khách hàng tại thị trường Hải Phòng bạn cần có 1 website được thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Lý do nên thiết kế web tại Hải Phòng:

 • Giúp tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng: Cuộc sống hiện đại nhiều khi làm cho con người có rất ít thời gian. Thay vì tới tận, khách hàng đã chuyển qua mua online trên web. Hình thức này vừa nhanh lại vừa tiện lợi nên cực kỳ được ưa chuộng. Không chỉ vậy với website, Quý khách còn có thể tiếp cận tới khách hàng nhanh chóng mà không bị giới hạn về không gian, thời gian.
 • Tiết kiệm chi phí kinh doanh: Thuê cửa hàng, mặt bằng hay thuê thêm nhân viên kinh doanh khá tốn kém. Còn website sẽ mang lại doanh thu lớn mà số tiền bỏ ra hàng năm để thuê tên miền, hosting chỉ bằng khoảng 20% chi phí 01 tháng thuê mặt bằng, nhân viên.
 • Giúp đơn giản hóa quá trình chăm sóc khách hàng: Nếu trang được tích hợp đầy đủ công cụ chat trực tuyến như Zalo, chat Fanpage, liên hệ sẽ giúp nhanh chóng tương tác được với nhiều khách hàng cùng lúc.

Lựa chọn VietSunCo tại Hải Phòng:

Chúng tôi hiểu rằng giá luôn là một yếu tố quan trọng. Tại Hải Phòng, giá làm website có sự chênh lệch lớn giữa các công ty thiết kế web. Có những đơn vị giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo, không đủ bảo mật, và không hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh. Ngược lại, có các đơn vị uy tín nhưng giá làm web lại cao, thậm chí lên đến hàng chục triệu đồng.

Tại VietSunCo, chúng tôi đề xuất một cách thông minh cho bạn: hãy tham khảo ý kiến của các doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi và xem giá thành trước khi đăng ký dịch vụ. Đây là cách giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ thiết kế website tại Hải Phòng giá rẻ, chuyên nghiệp, và đáp ứng chuẩn SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Những lợi ích khi bạn chọn VietSunCo:

  • Tư vấn miễn phí về ý tưởng, phong cách, và tính năng cho website của bạn.
  • Lựa chọn từ hơn 1000 mẫu thiết kế website độc quyền, hiện đại, sáng tạo, phù hợp với mọi lĩnh vực ngành nghề.
  • Thiết kế website bằng các công nghệ mới nhất, bảo mật cao, dễ dàng quản lý và cập nhật.
  • Tích hợp các tính năng nâng cao cho website của bạn, như cửa hàng trực tuyến, blog cá nhân, chatbot tư vấn, email marketing, và nhiều hơn thế.
  • Tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm, giúp website của bạn được xếp hạng cao trên Google và các trang web khác.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, bảo hành và bảo trì website trọn đời.

  Kết luận

  Với việc thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng của VietSunCo, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện về kỹ thuật, nội dung và chiến lược kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trao đổi về dự án của bạn!

   Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một tương lai vững chắc trên thế giới trực tuyến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn VietSunCo!

   CÔNG TY TNHH TMDV VIETSUNCO