blog images

Ngày 13 tháng 10 vừa qua Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam tại Kiên Giang được diễn ra, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, cá nhân đã có thành tích, đóng góp trong việc phát triển kinh tế. Cũng là dịp để các doanh nghiệp trong hội doanh nghiệp tỉnh giao lưu, hợp tác. VietSunCo cũng đã góp mặt trong buổi lễ, trao đổi và thực hiện bàn giao website đến Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo, các ban ngành tỉnh Kiên Giang, đại diện công ty VietSunCo cùng hơn 200 doanh nghiệp là hội viên. Nhằm nêu cao ý nghĩa lớn lao của doanh nhân Việt Nam trong việc xây dựng và góp phần thúc đẩy nền kinh tế, phát triển đất nước. Thể hiện giá trị của những người chèo lái con thuyền doanh nghiệp. Không ngại khó khăn mà bằng sự nỗ lực, quyết tâm tiến bước trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Chụp lưu niệm cùng khách hàng Tập Đoàn Phú Cường Kiên Giang

Trong buổi lễ, đại điện hội Doanh nghiệp tỉnh, ngoài tuyên dương những tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc, thì yếu tố ứng dụng CNTT vào doanh nghiệp được nhấn mạnh. Chính điều đó, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên quảng bá thông tin, dịch vụ, hình ảnh, Hiệp hội đã nâng cấp website với tên miền Kigiba.vn hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Từ những chia sẻ về khó khăn hay những hạn chế của các hội viên, VietSunCo hiểu rõ giá trị của việc đưa CNTT, Digital marketing vào doanh nghiệp là điều cần áp dụng nhiều hơn nữa.

Hướng đến sự phát triển, luôn đặt lợi ích và mong muốn của doanh nghiệp là tiêu chí hàng đầu. Tận tâm, uy tín, bền vững và chính trực hướng tới sự phồn thịnh của xã hội là 4 giá trị cốt lõi tạo nên một VietSunCo với hơn 13 năm kinh nghiệm và hoàn thành hơn 600 dự án được khách hàng đánh giá hài lòng.

Và kết lại buổi lễ tôn vinh doanh nghiệp 2023, các doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang đã có cơ hội trao đổi thêm, giao lưu, chia sẻ và hướng tới sự hợp tác, hỗ trợ lâu dài. Thể hiện mối quan hệ tích cực cùng tinh thần đoàn kết trong kinh doanh nói chung và trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang nói riêng.

Share:
CÔNG TY TNHH TMDV VIETSUNCO