blog images

Ngày 29 tháng 09, tại TP. Phú Quốc, Kiên Giang. Hội nghị XÚC TIẾN, QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH với chủ đề “Vĩnh Phúc –Trải nghiệm bốn mùa” Với sự tham gia của lãnh đạo UBND, các Sở ban ngành, các Hiệp hội cùng nhiều Doanh nghiệp của 2 tỉnh Vĩnh Phúc và Kiên Giang. Đây là cơ hội để 2 tỉnh giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tìm hiểu dịch vụ, hợp tác cùng phát triển. Qua đó, Cty VietSunCo có cơ hội giới thiệu các dịch vụ và giải pháp của mình, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng thị trường và tăng cường giao thương cả trong nước và quốc tế.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển thương hiệu qua việc ứng dụng CNTT. Cùng trao đổi với các doanh nghiệp Tỉnh Vĩnh Phúc, Hiệp hội doanh nghiệp Vĩnh Phúc, VietSunCo đã giới thiệu các giải pháp chiến lược trong việc quảng bá, kinh doanh, nêu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu trực tuyến.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước cho biết, trong thời gian tới, tỉnh Vĩnh Phúc cam kết sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường du lịch, xây dựng dịch vụ du lịch thông minh, đồng thời đẩy mạnh liên kết trong việc phát triển quy hoạch, kết nối hạ tầng; phát huy giá trị văn hóa di sản, xúc tiến và quảng bá du lịch; đặc biệt chú trọng xây dựng chuỗi sản phẩm du lịch đặc thù, tạo ra sự gắn kết giữa các địa phương với mục tiêu phát triển du lịch bền vững…

Sự kiện này là cơ hội để thúc đẩy hợp tác và hội nhập giữa các doanh nghiệp. Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra chương trình ký kết biên bản thỏa thuận ghi nhớ hợp tác giữa UBND thành phố Phú Quốc với UBND huyện Tam Đảo; Hiệp hội doanh nghiệp Vĩnh Phúc với Hiệp hội doanh nghiệp Kiên Giang; ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc với doanh nghiệp thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.


* Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng mạnh mẽ, hãy liên hệ:
Hotline: 0909.885.365
Email: hi@vietsunco.com
Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn, giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu và phát triển vượt trội.

Share:
CÔNG TY TNHH TMDV VIETSUNCO