about us Vietsunco
Chairman's message

Mr. Huy Đỗ

Founder, Chairman & CEO

Châm ngôn vận hành của chúng tôi đó là “Luôn đem sự hài lòng cho quý khách khi đồng hành cùng VietSunCo” Cùng với Khẩu hiệu: “Khẳng Định Giá Trị Doanh Nghiệp” – VietSunco hiện đã khẳng định sự uy tín, chất lượng, đồng hành cùng các doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và lan rộng sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Singapore, Nhật.

Xuyên suốt quá trình hơn 10 năm kể từ ngày thành lập, VietSunco đã có tốc độ phát triển nhanh theo từng năm, hiện tại chúng tôi có văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Mục tiêu tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh khắp 63 tỉnh thành và việc vươn xa đến đâu đều do sự ủng hộ của tất cả quý doanh nghiệp.

Rất mong sẽ sớm được đồng hành cùng tất cả quý doanh nghiệp Vietsunco xin chân thành cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty.

Được phục vụ quý khách hàng là niềm tự hào cũng như là động lực để công ty không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất đến mọi người.

Chúng tôi cam kết với bạn:

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

icon

Our Vision

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “ Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

icon

Our Mission

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Our Philosophy

Our Business Philosophy

about us vietsunco

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

VietSunCo giúp các công ty phát triển dựa trên việc ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp. Là đối tác tin cậy của hàng triệu công ty tại Việt Nam, VietSunCo trở thành nhà cung cấp các dịch vụ CNTT toàn diện tốt nhất

Giá Trị Cốt Lõi

TẬN TÂM - UY TÍN

VietSunCo luôn đặt lợi ích và mong muống của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời tận tâm cung cấp và đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Chữ Tín được đặt lên hàng đầu trong quá trình làm việc với khách hàng, luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và tiến độ thực hiện

about us vietsunco
about us vietsunco

BỀN VỮNG

Hướng đến sự phát triển bền vững bằng dịch vụ chất lượng cao, đóng góp để phát triển xã hội

CHÍNH TRỰC

Sự trung thực là nền tảng cho mọi hoạt động tại VietSunCo, hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên

about us vietsunco
Tại sao doanh nghiệp của bạn nên đi cùng chúng tôi?

VietSunCo Luôn Đồng Hành Cùng Bạn!

service

Không Chỉ Là Digital Marketing

Chúng tôi là 1 công ty công nghệ với tiềm lực và nhân lực không giới hạn, VietSunCO đã và có thể đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, từng doanh nghiệp. Bao gồm: Thiết kế Website, Web-app, Lập trình phần mềm – ứng dụng IOS Android và mở rộng sang các dịch vụ SEO, Digital Marketing.

service

Không Ngại Dự Án Khó

Trong giai đoạn khởi đầu khi mới phát triển, VietSunCo đã có cơ hội và hiện nay vẫn đang tiếp tục hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và khó tính tại thị trường Việt Nam, Nhật Bản và Mỹ. Không ngại khó và phải làm cho được, không ngừng nhận những dự án lớn về Web app, phần mềm và giao diện khó đã tạo nên VietSunCo của ngày hôm nay.

service

Đội Ngũ Nhân Sự

VietSunCo không dám tự nhận rằng mình có nhiều nhân tài, chúng tôi để khách hàng làm điều đó. Nhưng chúng tôi tự tin với đội ngũ lập trình viên chuyên sâu, song hành cùng VietSunCo trong thời gian rất dài, có nhiều chuyên viên làm việc tại VietSunCo từ khi mới thành lập năm 2010. Vì vậy, nói về am hiểu và chuyên sâu website, web app, phần mềm chúng tôi hoàn toàn tự tin.

service

Lấy Chữ Tín Làm Đầu

Với nhiều năm hoạt động, triển khai nhiều dự án lớn nhỏ, nhiều nghành nghề, quốc gia, tích lũy nhiều kinh nghiệm chúng tôi hiểu được giá trị của sự "Làm Việc Tử Tế", "Trách Nhiệm" Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp của các bạn, cam kết hỗ trợ lâu dài.

Meet our Team

teamvietsunco
teamvietsunco
teamvietsunco
teamvietsunco
teamvietsunco
teamvietsunco
teamvietsunco
teamvietsunco
teamvietsunco
teamvietsunco
teamvietsunco
teamvietsunco
teamvietsunco
CÔNG TY TNHH TMDV VIETSUNCO