Giới thiệu

Lời đầu tiên CTy Thương mại Dịch vụ Viet Sun Co xin gửi tới tất cả quý công ty, quý chủ Doanh Nghiệp đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi lời chúc sức khỏe và thành công nhất

Với tiêu chí đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu , chúng tôi cam kết sẽ giải quyết được mọi yêu cầu của khách hàng , đưa ra các giải pháp kinh doanh, phục hồi bán hàng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Châm ngôn vận hành của chúng tôi đó là “Luôn đem sự hài lòng cho quý khách khi đồng hành cùng VietSunCo” Cùng với Khẩu hiệu: “Khẳng Định Giá Trị Doanh Nghiệp” – VietSunco hiện đã khẳng định sự uy tín, chất lượng, đồng hành cùng các doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và lan rộng sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Singapore, Nhật.

VietSunco hoạt động lĩnh vực CNTT: Thiết kế website, Phần mềm, Ứng dụng di động, Quảng bá doanh nghiệp , Digital Marketing cho tất cả các lĩnh vực, với chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu, mục đích và tài chính của khách hàng.

Xuyên suốt quá trình hơn 10 năm kể từ ngày thành lập, VietSunco đã có tốc độ phát triển nhanh theo từng năm, hiện tại chúng tôi có văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,  Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang. Mục tiêu tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh khắp 63 tỉnh thành và việc vươn xa đến đâu đều do sự ủng hộ của tất cả quý doanh nghiệp.

Rất mong sẽ sớm được đồng hành cùng tất cả quý doanh nghiệp Vietsunco xin chân thành cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng cộng ty.

Được phục vụ quý khách hàng là niềm tự hào cũng như là động lực để công ty không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất đến mọi người.

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi liên hệ Website: vietsunco.com Hotline : 0909 885 365

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!