blog images

Trải qua thời gian tìm hiểu các dịch vụ, sản phẩm, cùng triển khai 1 số dự án. Sáng ngày 01/12/2023, tại trụ sở Công ty 4B Solution (TP. Cần Thơ) đã có buổi ký kết thoả thuận hợp tác song phương cùng Công ty VietSunCo với việc hợp tác dịch vụ, sản phẩm cùng nhau, sẽ đẩy mạnh triển khai các giải pháp số hoá cho thị trường khu vực ĐBSCL.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển thương hiệu qua việc ứng dụng CNTT, Cùng với Khẩu hiệu: “Khẳng Định Giá Trị Doanh Nghiệp” – VietSunCo hiện đã khẳng định sự uy tín, chất lượng, đồng hành cùng các doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và lan rộng sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Singapore, Nhật…

Xuyên suốt quá trình 13 năm kể từ ngày thành lập, triển khai nhiều dự án lớn nhỏ, nhiều nghành nghề, quốc gia, tích lũy nhiều kinh nghiệm chúng tôi hiểu được giá trị của sự “Làm Việc Tử Tế”, “Trách Nhiệm” đồng hành cùng các doanh nghiệp, cam kết hỗ trợ lâu dài.

VietSunco đã có tốc độ phát triển nhanh theo từng năm, hiện tại trụ sở chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh và 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng, Qua việc kí kết này, chúng tôi như được tiếp lửa đam mê với nghề, có thêm 1 đối tác cùng chí hướng, mục tiêu, đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp tại các tỉnh thành ĐBSCL bằng những dịch vụ, sản phẩm, tư vấn chiến lược với giải pháp và chi phí tốt nhất.

Share:
CÔNG TY TNHH TMDV VIETSUNCO