blog images

Tại TP. Cần thơ, VietSunCo tham dự buổi tọa đàm cùng với các doanh nghiệp Australia, Việt Nam cùng nhiều cơ quan ban ngành. Nội dung buổi kết nối giao thương đề cập đến việc hợp tác song phương, tìm hiểu thị trường hai nước và kết nối giữa các doanh nghiệp.

Đây là cơ hội để hai nước trao đổi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm. Và cũng là cầu nối để VietSunCo có thể giới thiệu những giải pháp, dịch vụ Công nghệ ra nước bạn, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Australia phát triển bằng việc ứng dụng CNTT, Digital Marketing trong thời đại mới.

Trong sự kiện, các doanh nghiệp Australia chỉ ra những cơ hội, thách thức cũng như những thuận lợi và khó khăn hiện nay, qua đó đại diện VietSunCo có chia sẻ với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển thương hiệu qua việc ứng dụng CNTT, mang đến các giải pháp về Digital Marketing, giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng trên thị trường.

VietSunco đã có hơn 13 năm hoạt động lĩnh vực CNTT Digital Marketing như thiết kế website, phần mềm, ứng dụng di động cho tất cả các lĩnh vực, … triển khai nhiều dự án lớn nhỏ, nhiều nghành nghề, quốc gia, tích lũy nhiều kinh nghiệm chúng tôi hiểu được giá trị của sự “Làm Việc Tử Tế”, “Trách Nhiệm” Chúng tôi đồng hành cùng các doanh nghiệp, cam kết hỗ trợ lâu dài.

Sau sự kiện, các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi thêm, cam kết hỗ trợ, kết nối lâu dài. VietSunCo xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Hội Hữu nghị Việt Úc thành phố Cần Thơ, cùng Phòng Đầu tư và Đổi mới Kinh Doanh Úc – Đông Nam Á (AABIIC) đã tổ chức chương trình networking

Đại diện VietSunCo cùng Ông Long Phan – Chủ tịch hiệp hội AABIIC
Đại diện VietSunCo cùng Ông Nguyễn Quốc Cường – Thành viên BCH hiệp hội AABIIC
Đại diện VietSunCo cùng doanh nghiệp Australia

VietSunco luôn sẵn lòng kết nối, đồng hành cùng Quý công ty trong thời gian sắp tới.
Website: vietsunco.com

Share:
CÔNG TY TNHH TMDV VIETSUNCO